บริษัท เอ็ม เอ ทีวี เซอร์วิส จำกัด,www.matv-service.com,ระบบทีวีรวม,MATV,เคเบิลทีวี,CATV,ระบบทีวีดิจิตอล,DIGITAL TV,จานดาวเทียม,กล้องวงจรปิด,CCTV,ระบบจีพีเอสติดตามรถ,GPS TRACKING,ระบบทีวีอพาร์ทเม้นท์,IPTV,ระบบทีวีคอนโด,หอพัก,รีสอร์ท,โรงแรม,เคเบิ้ลทีวี
fjrigjwwe9r0tb_Effect_Java:Head
fjrigjwwe9r0tb_Effect_Java:webhead
เข้าสู่ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก
 
กรอกอีเมลเพื่อรับข่าวสาร
 
fjrigjwwe9r0tb_Effect_Java:StatusBar

เกี่ยวกับเรา บริษัท เอ็มทีวีเซอร์วิส จำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจ ด้านการรับเหมา ติดตั้ง ออกแบบและให้คำปรึกษา งานระบบทีวีอาคารสูงทุกรูปแบบ MATV CATV IPTV CCTV รวมระบบไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ด้วยวิศวกรและทีมงานที่มีประสบการณ์และคุณภาพ โดยทางบริษัทมีผลงานและการบริการทั้งงาน บ้านพักอาศัย, อาคารพาณิชย์, อาคารสำนักงาน, คอนโดมิเนียม, ร้านค้า, โกดัง, โรงงาน ตลอดจน ห้างสรรพสินค้า หน่วยงานราชการต่างๆ ด้วยผลงานที่มีคุณภาพและเสร็จตามกำหนดระยะเวลา

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ระบบ
 
 
 
 
 

 
 
งานระบบ Fiber Optic

 

บริการเสริมเกี่ยวกับ ทำหน้าที่เฝ้ามองเครือข่ายมีระบบเตือนเมื่อมีส่วนหนึ่งส่วนใดของอุปกรณ์ทำงานผิดพลาด หรือเกิดข้อขัดข้อง ทำให้ผู้ดูแลระบบทราบได้ทันที สามารถตรวจสอบและแก้ไขระบบจากจุดศูนย์กลาง รวมถึง การตั้งค่าระบบให้กับอุปกรณ์เครือข่ายที่อยู่ห่างไกล 

 

ไดอะแกรมเทคโนโลยี ระบบทีวีรวมอาคาร ที่ใช้ในต่างประเทศ และ เป็นเทคโนโลยีที่ ผสมประสานกันระหว่าง อุปกรณ์ส่งสัญญาณเข้ากับระบบสายภายในเดิมที่มีอยู่แล้วให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

รูปแบบไดอะแกรมในยุคปี 2019 ที่ระบบเหมาะสมกับการใช้งานระบบทีวีอาคารในปัจจุบัน

 

 


 

 
   
   
©2014 by www.matv-service.com

fjrigjwwe9r0tb_Effect_Java:webstat

สินค้า 0